Quy định về thanh toán

Khi mua hàng trên website Loakeovali.com các khách hàng phải tuân thủ theo quy định về mua hàng và thanh toán an toàn để đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán, quý khách có thể tham khảo các quy định dưới đây:  

1. Thông tin phải tuyệt đối chính xác:

-Quý khách có thể đặt hàng qua nhiều kênh: Vchat, Zalo, Viber, tin nhắn SMS, Email ( bắt buộc với những đơn vị mua hàng: công ty, cửa hàng có yêu cầu xuất hóa đơn ) hoặc gọi điện trực tiếp qua điện thoại. Tuy nhiên dù là đặt hàng ở đâu thì các thông mà khách hàng phải cung cấp luôn bao gồm những thông tin sau :

" Họ tên của người mua, số điện thoại có đăng ký ( chúng tôi không chấp nhận sim rác) , địa chỉ chính xác.

-Yêu cầu: các thông tin trên phải được ghi có dấu và không được sai chính tả, những khách hàng ở tỉnh phải cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: thôn/ xóm/ấp, xã, huyện, tỉnh thành. Số điện thoại dùng mua hàng phải có tài khoản đăng ký trên các mạng xã hội: facebook, zalo, viber...để chúng tôi có cơ sở xác minh. Với những số điện thoại không thể xác minh được, chúng tôi có quyền từ chối đơn đặt hàng. 

thông tin mua hàng phải chính xác

Thông tin đăng ký mua hàng phải chính xác và thật 100%

2. Khách hàng phải đọc kỹ thông tin về sản phẩm:

-Phần lớn khách hàng đều không đọc kỹ thông tin về sản phẩm, thậm chí khi nhân viên tư vấn gửi đường link của sản phẩm qua thì khách hàng lại có thái độ tiêu cực hoặc không vừa ý, họ yêu cầu nhân viên tư vấn trả lời những câu hỏi về những thông tin đã được ghi trong nội dung chi tiết của sản phẩm, khi nhận được hàng thì người mua từ chối nhận hàng vì họ cho rằng sản phẩm không đúng như yêu cầu mặc dù bên bán đã giao đúng sản phẩm đã đăng tải? Trong trường hợp khách hàng không chịu xem thông tin thì chính người mua phải chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không giải quyết những lỗi phát sinh từ phía khách hàng.

-Người mua một nơi, đọc thông tin một nẻo: nhiều người mua hàng trên website loakeovali, nhưng thông tin họ đọc và gửi qua lại là của một đơn vị khác? Trong trường hợp này chúng tôi sẽ gửi đường link của sản phẩm trên website của đơn vị mình và yêu cầu khách phải xem qua, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những thông tin mình đăng tải. 

3. Quy định về thanh toán: 

Đây là vấn đề rất nhạy cảm và dễ phát sinh ra tiêu cực, bởi bên bán có thể có những nơi làm ăn gian dối gây thiệt hại cho khách hàng, người mua có thể đặt hàng " ẢO" xong rồi " Lặn mất tăm" hoặc đổi ý nhận hàng khi hàng được giao đến. 

Để ngăn chặn những trường hợp trên thì chúng ta phải xem xét kỹ về 2 khía cạnh : mua và bán

a) Bên bán: phải đăng ký kinh doanh , có mã số thuế, có điện thoại cố định , phải thông báo hoạt động với Bộ Công Thương và được xét duyệt ( địa chỉ đăng ký kinh doanh và đăng ký thuê bao điện thoại cố định phải trùng nhau) . Những thông tin trên phải dễ dàng tra cứu trên Google. 


Nếu đã có đủ thông tin như trên và đều hợp lệ thì bên bán nếu có hành vi lừa đảo thì sẽ bị xử lý hành chính ( phạt tiền), nghiêm trọng hơn sẽ bị rút giấy phép hoặc truy tố trách nhiệm hình sự...

thanh toán an toàn cho cà 3 bên mua và bán

Thanh toán an toàn cho cả 2 bên

b) Bên mua: các thông tin phải chính xác như yêu cầu của mục " 1" . Tuy nhiên rất khó để xác minh tính chính xác về thông tin của khách hàng, vì vậy với những đơn hàng có giá trị cao hoặc thông tin chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng phải thực hiện những điều khoản sau:

-Thứ nhất: nếu khách hàng có người thân hoặc bạn bè, người quen trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, người mua có thể chuyển tiền cho " Họ" và ủy quyền cho họ nhận hàng/ test hàng và thanh toán dùm. Người được ủy quyền có thể đến tận công ty kiểm tra hàng trực tiếp hoặc cho địa chỉ để chúng tôi giao hàng đến ( giao hàng miễn phí với những quận nội thành TPHCM, những khu vực ngoại thành có khoảng cách trên 15km chúng tôi sẽ tính thêm phụ thu)

-Thứ 2: khách hàng không quen ai trong TPHCM có thể chuyển tiền cho đơn vị vận chuyển có uy tín, có trạm/ công ty đặt tại TPHCM nhờ họ thay mặt người mua nhận hàng/ kiểm hàng và thanh toán tiền mua sản phẩm + tiền phụ thu ( nếu có)

-Thứ 3: khách hàng có thể đặt cọc: nếu không muốn chuyển tiền người mua có thể đặt trước tiền cọc, số tiền tối thiểu phải ≥ gấp đôi số tiền Ship COD ( nếu khách hàng đột ngột đổi ý hoặc không liên hệ được người mua, người mua không đến nhận hàng thì chúng tôi sẽ không chịu lỗ tiền gửi hàng đi và chuyển hoàn )

-Thứ 4: chuyển 100% số tiền vào tài khoản của loakeovali.com
-Vietcombank: Nguyễn Thanh Phong, STK: 007.100.154.0267, chi nhánh Tân Bình, TP HCM
-AgribanK: Nguyễn Hồng Nam, STK: 632.120.508.9837, chi nhánh Bắc Sài Gòn, quận 12, TPHCM


4. Gửi hàng hoặc hủy đơn hàng:

-Nếu khách hàng không đồng ý những quy định trên thì loakeovali sẽ hủy đơn hàng vì rủi ro cao & khách hàng nào không tuân thủ những quy định này cũng không đáng tin cậy, bởi những quy định trên chỉ đảm bảo cho người bán và người mua , không bên nào chịu thiệt và ngăn chặn hoàn toàn các hành vi " Lừa đảo"

-Nếu khách đồng ý những quy định trên thì bên bán và bên mua sẽ thỏa thuận tiếp về hình thức vận chuyển , thời gian nhận hàng và cước phí vận chuyển ( nếu có, bởi với những mặt hàng có lợi nhuận thấp hoặc đơn hàng mua sỉ - chúng tôi sẽ không hỗ trợ phí vận chuyển)

5. Các hình thức vận chuyển:

-Hình thức gửi hàng nhanh nhất là theo đường máy bay, tuy nhiên các sản phẩm có pin / bình ắc quy sẽ không được gửi theo hình thức này.
-Gửi theo đường tàu lửa: lợi thế của hình thức này là không giới hạn trọng lượng gói hàng, giá cước rất hợp lý, thời gian nhận hàng nhanh. Khuyết điểm: gửi theo hình thức này khách hàng phải chọn 1 trong 4 cách thanh toán ở trên - bởi bên vận chuyển không có dịch vụ COD ( thu hộ tiền dùm người bán). Hình thức này không chấp nhận khách hàng đặt cọc trước.
-Gửi theo xe chở hàng: hình thức này giá thành khá cao nếu gửi ra các tỉnh phía bắc ( vì họ tính theo khối lượng gói hàng và khoảng cách) , đa phần các đơn vị này sẽ không nhận thu hộ tiền, vì vậy người mua cũng phải chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán theo quy định và không chấp nhận hình thức đặt cọc ( bởi xe không nhận thu hộ tiền thì đặt cọc sẽ không có ý nghĩa gì cả) 
-Gửi qua đường bưu điện (VNpost)  hoặc giaohangnhanh.vn/ Proship ( chúng tôi không gửi hàng qua Viettel vì đơn vị này rất nhập nhèm trong vấn đề tiền bạc): 
 * Ưu điểm của hình thức này: có dich vụ thu hộ tiền ( ship COD)
 * Khuyết điểm: với bưu điện thì họ giới hạn trọng lượng gửi dưới 30kg, với hàng hóa cồng kềnh họ không tính theo trọng lượng mà là theo khối lượng nên tiền gửi đến các tỉnh phía bắc sẽ rất cao ( vì dụ như: gửi một loa kéo 5 tấc, trọng lượng khoảng 28kg, giá cước ra Hà Nội có thể trên 500 - 600.000đ, nếu gửi ship COD thì giá sẽ tăng thêm bởi bưu điện sẽ cộng thêm phí thu tiền hộ) . Tương tự như vậy với các đơn vị khác: giaohangnhanh.vn và Proship - tuy nhiên 2 đơn vị này không giới hạn trọng lượng bưu phẩm.
 * Nếu gửi hàng theo hình thức này khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng - nhưng phải đặt cọc trước, tiền cọc phải ≥ 2 lần số tiền ship COD.

các hình thức vận chuyển

Chọn hình thức vận chuyển phù hợp


Ghi chú:

-Với những đơn hàng sỉ , khách hàng ngoài khu vực TPHCM phải chuyển 100% số tiền hoặc gửi tiền trước cho người thân- người quen - cho đơn vị vận chuyển.

-Với các linh phụ kiện của loa kéo vali: microphone, bình điện....khách hàng phải chuyển tiền trước hoặc đặt cọc ( tiền cọc tối thiếu phải bằng tiền cước phí gửi hàng x 2 ) bởi theo thống kê của chúng tôi trong 3 năm qua thì khách hàng đặt mua những sản phẩm này 100% đều không nhận hàng, ko nghe máy khi giao hàng, không trả lời điện thoại hoặc tin nhắn.

-Khi gửi qua bưu điện, khách hàng nào yêu cầu kiểm hàng trước khi thanh toán phải ĐĂNG KÝ " ĐỒNG KIỂM" với bưu điện, phí đồng kiểm 16.500đ/ 1 bưu phẩm sẽ được cộng vào cước + COD, khoản chi phí này người mua phải thanh toán vì chính họ yêu cầu. Khách hàng nào cố tình hoặc không yêu cầu " ĐỒNG KIỂM" khi mua hàng , khi nhận sẽ không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán! Với những khách mua hàng nhưng không xem quy định về thanh toán thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sơ sót này vì nó thuộc về trách nhiệm của người mua hàng.

Đăng ký nhận khuyến mãi

Mạng xã hội: