QUY TRINH GIAO HÀNG

Các sản phẩm khách hàng đặt mua trên loakeovali.com, sau khi được xác nhận sẽ được giao hàng theo quy trình sau:

1. Khách đặt mua hàng và điền đầy đủ thông tin: họ tên, điện thoại, địa chỉ chính xác & cụ thể

2. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng & thỏa thuận gói cước với người mua.

3. Hàng.được chuyển đi theo thỏa thuận

4. Khách nhận hàng: có 2 trường hợp

    + Nhận hàng thanh toán sau: với trường hợp này khách phải trả thêm phí thu hộ (COD) được  thu bởi đơn vị giao hàng và thu hộ tiền cho loakeodidong.

     + Thanh toán trước: khách hàng có thể chuyển tiền theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền online, gửi qua bưu điện, gửi tiền trước cho công ty vận chuyển ...

Đơn vị giao hàng:

- Các gói cước giao hàng tùy thuộc vào đơn vị giao & thời gian giao hàng

- Hiện chúng tôi đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng với những đơn vị: công ty cổ phẩn chuyển phát nhanh bưu điện (VNPT) , giaohangnhanh.vn, Xe Tô Châu . Đây là những đơn vị nhận giao hàng và thu tiền hộ.

- Khách hàng có thể chỉ định một đơn vị giao hàng khác: xe khách, tàu tốc hành ...trong trường hợp này chúng tôi sẽ xem xét những vấn đề sau:

  + Đơn vị chỉ nhận chuyển hàng, không thu tiền hộ: khách hàng phải chuyển 100% số tiền mua hàng.

  + Đơn vị nhận chuyển hàng nhận giao hàng và thu tiền hộ: loakeodidong.com sẽ kiểm tra và chỉ chấp nhận những đơn vị có đăng ký kinh doanh, có công ty và trụ sở, thời gian hoạt động từ 3 năm trở lên và chưa có phản ảnh tiêu cực nào từ phía khách hàng. Không chuyển hàng cho tài xế xe & xe dù . Trong trường hợp này khách hàng chỉ cần chuyển một phần tiền hoặc không tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và loakeodidong.

Thời gian giao hàng:

- Trong khu vực nội thành TPHCM: freeship cho những đơn hàng trên 300.000đ hoặc khoảng cách dưới 3km. Cước 5000 - 15.000đ cho những đơn hàng dưới 300.000đ và khoảng cách trên 3km.

- Phụ thu từ 15.000đ - 25.000đ cho những khu vực ngoại thành: quận 2 -9 , Nhà Bè, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh,

- Với những khu vực xa trên 25km, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng qua bưu điện, dự kiến thời gian giao hàng từ 2-4 ngày.

- Với những đơn hàng ở tỉnh thành khác: thời gian giao hàng dao động từ 1 - 15 ngày.

Cước phí giao hàng:

- Chuyển hàng qua bưu điện : bưu điện tính cước dựa trên trọng lượng bưu phẩm, với những sản phẩm có kích thước lớn bưu điện sẽ tính cước theo khối lượng bưu phẩm: chiều dài x chiều rộng x chiều cao + phí thu hộ COD ( nếu khách thanh toán sau). Bưu điện có 2 gói cước: nhanh và gửi thường. Quý khách có thể tự tìm hiểu về giá cước tại website của bưu điện: ems.com.vn. Bưu điện có hạn chế là không nhận gửi bưu phẩm từ 30kg trở lên.

- Chuyển hàng qua giaohangnhanh.vn: quý khách có thể tự kiểm tra các gọi cước trên website của đơn vị này. giaohangnhanh.vn có các gói cước: 1 - 2 -3 -6 ngày, nếu giao không thành công , đơn vị này sẽ tiến hành giao lại , mỗi lần giao lại cước phí sẽ được cộng thêm 10.000đ/1 lần giao. Tuy nhiên với những sản phẩm có khối lượng lớn ( loa kéo) thì phí rất cao: có thể lên đến 600 -700.000đ.

- Xe Tô Châu: cước phí khoảng 30 - 50.000đ tùy theo khối lượng, thời gian giao từ 12h - 48h, phí thu hộ từ phụ thuộc vào số tiền thu hộ. Xe Tô Châu có nhận giao hàng tận nơi nhưng cước phí rất cao, có thể lên đến vài trăm ngàn.

- Ngoài ra còn có những đơn vị giao hàng khác: vận chuyển bằng đường sắt, máy bay, tàu biển, xe khách....tùy theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ tìm một đơn vị phù hợp và thỏa thuận với khách hàng , khi đồng nhất ý kiến chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đi.

Khách nhận hàng

- Tất cả các sản phẩm được gửi đi chúng tôi đều qua kiểm tra nghiêm ngặt nên không có trường hợp hư hỏng, nếu trong quá trình vận chuyển mà dẫn đến : hư, vỡ, móp méo sản phẩm...thì trách nhiệm thuộc về phía đơn vị giao hàng. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tiến hành khiếu nại , truy cứu trách nhiệm với bên giao hàng và giải quyết ổn thỏa cho người mua.

- Bưu phẩm gửi đi đều được đóng gói cẩn thận, với một số đơn vị giao hàng , theo quy định họ sẽ không cho khách hàng kiểm tra bưu phẩm trước mà chỉ được kiểm tra sau khi ký nhận và thanh toán 100% tiền đặt mua + cước phí. Nếu sản phẩm nhận được không đúng yêu cầu , khách hàng có thể khiếu nại và phản ảnh cho ban quản trị website loakeodidong.com, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho cả đôi bên.

- Những trường hợp không được chấp nhận khiếu nại:

  + Khách hàng xem không kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua.

  + Người mua nói sai về nhu cầu sử dụng.

  + Người mua đặt nhầm sản phẩm.

  + Sản phẩm bị hư hỏng do chính bản thân người sử dụng hoặc do đơn vị giao hàng ( do chính người mua giới thiệu hoặc chỉ định)

  + Sản phẩm được giao đúng như sản phẩm khách đặt mua nhưng không nhận , muốn gửi lại. Trường hợp này chúng tôi có thể mua lại với giá thỏa thuận ( giá hàng đã qua sử dụng) hoặc từ chối hoàn trả vì sai sót không thuộc về loakeodidong.com

Một số yêu cầu khác:

+ Những đơn hàng có giá trị cao: từ 1 triệu trở lên, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng chuyển trước một phần hoặc 100% số tiền phải thanh toán.

  + Những trường hợp được hỗ trợ 30% - 50% hoặc toàn bộ cước phí chỉ dành cho những đơn hàng có giá trị cao và chúng tôi có lợi nhuận nhiều, cụ thể chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách để đưa ra quyết định thống nhất thỏa điều kiện của cả bên mua và bên bán.

Nếu vẫn còn thắc mắc, quý khách có thể yêu cầu được tư vấn trực tiếp qua các kênh hỗ trợ:

-Vchat : nằm dưới chân trang, góc bên phải.

-Zalo/ Viber: số điện thoại đăng ký 093.939.3371

-Hotline: 0984.11.53.58

-Điện thoại cố định: 028-37185761

Đăng ký nhận khuyến mãi

Mạng xã hội: